0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Camera VANTECH VT-3900W chống nước hồng ngoại

0 374

vt 3900w

Camera VANTECH VT-3900W chống nước hồng ngoại trong một sự xuất hiện ngắn trước đó ngày hôm nay tại Nhật Bản , nhà phát minh và sáng lập  đã đánh rơi một dòng đó là xứng đáng với tiêu đề riêng của mình và sẽ được chuyển tới tất cả các honcho đầu ở tất cả các công ty camera trên thế giới. Theo Engadget , ông nói, ” Một công ty không tăng gấp đôi R & D mỗi hai năm, tôi nghĩ, là gặp rắc rối. ”

Tôi sẽ không dành bất kỳ số tiền đáng kể thời gian xây dựng trên bởi vì điều này – đặc biệt là những người chúng ta trong ngành công nghiệp hình ảnh – chúng ta đã biết làm thế nào sự thật rằng tuyên bố là .

Sau năm năm, Apple, Samsung và các công ty công nghệ lớn Camera VANTECH VT-3900W chống nước hồng ngoại khác đang đổ ngày càng nhiều tiền vào R & D vì người tiêu dùng không hài lòng với những cải tiến gia tăng , nhưng thế giới vẫn còn đòi hỏi một tiện ích mới một cách thường xuyên . Đó là lý do tại sao tuyên bố Sir Dyson là rất sâu sắc , lý do tại sao thị trường camera không gương lật là rất hấp dẫn , và có lẽ lý do tại sao Canon và Nikon đã nhận được lời chỉ trích về tụt lại phía sau trong khi các thương lắp đặt camera  hiệu khác tỏa sáng trong sự đổi mới của họ.

Như cạnh tranh trong nhiếp ảnh trở thành một mối quan hệ ngày càng toàn cầu , Dyson nhắc nhở chúng ta rằng ” để có thể cạnh tranh trên toàn cầu , bạn cần phải có công nghệ tốt hơn so với tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Comments
Loading...