Hướng dẫn sửa lỗi Webrec.cab trên Internet Explorer

Hướng dẫn sửa lỗi webrec.cab trên Internet Explorer

Hôm nay theo yêu cầu của các bạn trong diễn đàn PM mình hướng dẫn một bài fix lỗi webrec.cab và webclient.cab nên mình làm bài viết này với mục đích giúp các bạn một cách tót nhất. Về cơ bản 2 lỗi này giống nhau chỉ khác nhau cái tên, Chúng ta dùng cách dưới đây là có thể khắc phục được rồi

active4

  -> Lỗi này thường là chúng ta vào bằng trình duyệt IE (internet explorer) vào địa chỉ yêu cầu download plugin  nhưng vì ấn đề bảo mật nên ko cài được plugin tự động. Chúng ta sẻ mở phần download để cài plugin vào đó để xem.

Lỗi này rất đơn giản. Mình sẽ hướng dẫn Fix lỗi này chỉ trong 2′ rất đơn giản. Công đoạn Fix gồm 3 bước

Bước 1: Sau khi đăng nhập úuất hiện lỗi chúng ta nhìn bên phải trình duyệt, chọn Tool – > Internet option ( Với những trình duyệt đời mới ko còn nút Tool thì các bạn nhấn vào biểu tượng cài đặt rồi chọn internet ontion như trong hình) win XP hoặc win 7 thì vẫn còn

2

Bước 2: Trong cửa sổ Internet Options chúng ta chọn thẻ Security -> Custom level…

3

+ Bước 3: Tiếp tục chúng ta bấm vô mấy ô đỏ đỏ mình đã khoanh trong mục  Security Settings – Internet Zone

4

+ Bước 4:  Kéo xuống dưới chọn tịch vào Prompt  3 mục

Download sign ActiveX controls

Dowload unsigned  ActiveX controls

Intialize and scrip  ActiveX controls not marked as safe for scriping

Bước 5: Xong rồi chúng ta ấn OK  ( Nó hỏi gì tiếp cứ chọn Yes hoặc OK )

 5

Bước 6: Các bạn đăng nhập lại địa chỉ website mà các bạn cần  truy cập. Internet Explorer sẽ yêu cầu cài thêm nó, Các bạn nhấn vào Install cài như bình thường là được.

61

 Lưu ý:  Addon khi hỏi cài đặt có thể xuất hiện ở trên hoặc bên dưới của trình duyệt tùy theo phiên bản Internet Explorer đang dùng của bạn. Dưới dây là vị trí của Add xuất diện khi cài đặt.

7

Sau khi cài xong là các bạn có thể vào địa chỉ mình muốn truy cập thoải mái ko lo bị chặn ( Lưu ý phải khởi động lại trinh duyệt mở lại cho chắc chắn là plugin đã khởi động). Chúc các bạn thành công và một ngày vui vẻ.

Nhớ để lại nguồn nếu bạn copy lại bài viết này nhé!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments