Camera Vantech VP-1102 chống nước hồng ngoại

1 38

Camera Vantech VP-1102 chống nước hồng ngoại trước biển về nhà hơn một chút so với một năm trước đây , yêu cầu bồi thường của họ hàng xóm Kamran Farid cài đặt một camera giám sát ở phía bên nhà mình đặc biệt để xem và đe dọa họ .

Khu phố Pine Orchard của DiLieto bao gồm một nhóm các nhà nhìn ra Long Island Sound . Khoảng cách giữa nhà Farid và các DiLietos ‘ là tương đương với một con hẻm  Camera Vantech giá rể VP-1102 chống nước được hồng ngoại . Bob DiLieto cho biết ông thay thế một hàng rào từ trước cách chia hai thuộc tính trong năm 2012 máy ảnh Farid của , một phiên bản mắt -in-the -sky giống như một máy ảnh thường được phát hiện bên trong các sòng bạc , được gắn trực tiếp trên bên lối vào nhà mình – . Phía bên phải đối mặt với nhà ‘ DiLietos .

Sự bất đồng đã hạ cánh tại Tòa Thượng Thẩm ở New Haven trong tháng Chín, khi Farid đã đệ đơn kiện chống lại DiLietos , tuyên bố các cổ phần bất động sản DiLietos camera ip chìm vào mặt đất xung quanh sân của mình được một sự xâm lấn , tạo thành một ” trở ngại cho khả năng của nguyên đơn để thưởng thức sử dụng tài sản của mình . “

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments