Hikvison dừng dịch vụ HiDDNS và 30/12/2016 thay bằng HIK-Connect

dang ki hik connect

Hãng Hikvision hàng đầu thế giới vừa quết định thay thế dịch vụ HiDDNS bằng một dịch vụ mới có tên mới là HIK-CONNECT hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tính năng thú vị trên dịch vụ mới này. Ngày 1.12.2016 hãng đã thông báo dừng dịch vụ HiDDNS bao gồm không cho tạo tài khoản và đăng kí mới dịch vụ, những người trước ngày 30.12.2016 đã đãng kí dịch vụ này vẫn sử dụng bình thường.

Dưới đây là thông báo  của hãng đã phát đi ngày 1.12.2016:


“01 Tháng 12, 2016

Thân gửi quý khách hàng,

“HiDDNS” (www.hik-online.com) là hệ thống tên miền động của  Hikvision cung cấp cho khách hàng truy cập từ xa tong vài năm qua. Tuy nhiên số lượng người dùng liên tục phát triển, nên một nền tảng mới sẽ hỗ trợ đắc lực và tốt hơn nền tảng cũ với số lượng người dùng lớn nhue vậy. Để đáp ứng nhu cầu phát triển như vũ bão Hikvision phát triển dịch vụ đám mây kết hợp tên miền động và chế động thông báo PUSH trung tâm.

HIKVISION sẽ ngừng cung cấp dịch vụ mới theo thời gian, chi tiết quá trình ngừng cung cấp dịch vụ HiDDNS như sau:

Step Timeline Action Details
1 30.12. 2016 Hệ thống quản lý tên miền www.hik-online.com đóng cửa. Khách hàng sẽ không thể đăng ký tài khoản mới trên www.hik-online.com, cũng không có khả năng truy cập vào tab Device Status hoặc tab Device Management trên trang quản lý như trước.

Chức năng HiDDNS của các thiết bị hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng. Người dùng có thể tiếp tục truy cập vào mỗi thiết bị thông qua URL miền hoặc qua phần mềm  iVMS-4200 trên máy tính hoặc phần mềm  iVMS-4500 qua điện thoại.

2 16.02. 2017 Không thiết bị mới nào đăng kí được dịch vụ HiDDNS nữa. Các thiết bị đăng kí trước đây vẫn hoạt động và sử dụng bình thường như trước.

Do sự thay đổi này, khách hàng hiện đang sử dụng các dịch vụ HiDDNS sẽ cần phải chuyển sang HIK-Connect. Ngoài ra, khách hàng vẫn có tùy chọn để sử dụng các nhà cung cấp DDNS của bên thứ ba khác như DynDNS, NO-IP và PeanutHull.

Hikvision sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ tất cả các khách hàng để sử dụng các dịch vụ dựa trên đám mây mới này. Xin vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi hoặc gửi email support@hikvision.com để đượctrợ giúp. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện quá trình này gây ra.

Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Hikvision Digital Technology Co., Ltd
Hangzhou, China”


Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn sửu dụng dịch vụ Hik-connect thay thế dịch vụ HiDDNS tại đây nhé!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments