Camera ip vdtech VDT-414IPL 1.0 Mp siêu nét

 photo 1-43.png

Camera ip vdtech VDT-414IPL 1.0 Mp siêu nét với đó là trường hợp, chúng tôi đã đi vào xem xét của chúng tôi không quá nhiều cố gắng để quyết định xem A7 là một máy ảnh tốt, như cố gắng để quyết định tốt hơn: Sony A7 hoặc A7R Sony? Chủ yếu là, sự khác biệt giữa hai đi xuống đến chất lượng hình ảnh (và đặc biệt là độ phân giải), tự động lấy nét, và hiệu suất.

Quyết định của hai máy ảnh chúng tôi ưa thích khó khăn hơn nhiều so với dự kiến: Cả hai đều là công cụ chụp ảnh tuyệt vời, và lựa chọn bên giữa chúng là một điều rất cá nhân. Camera ip vdtech VDT-414IPL 1.0 đó là camera Mp siêu nét Nhưng nếu bạn đã được ngồi trên hàng rào, chúng tôi có một số tin tốt: Sony A7 cũng có thể là máy ảnh không gương lật full-frame tốt nhất được nêu ra – không đề cập đến giá cả phải chăng nhất.

Nhưng nó phù hợp với bạn? Câu trả lời cho camera ip câu hỏi đó sẽ phụ thuộc phần lớn vào phong cách của bạn chụp. Đọc xem xét Sony A7 của chúng tôi, và để cho kinh nghiệm của chúng tôi hướng dẫn bạn trên con đường đến quyết định của riêng bạn!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments