Hướng dẫn khôi phục mật khẩu (password) đầu AVtech

Chào các bạn hôm nay Camera Hà Đông sẽ hướng dẫn các bạn cách reset đầu ghi hình camera AVtech trở về chế độ mặc định vô cùng đơn giản.

-Trường hợp các bạn muốn reset đầu ghi hình cho đầu đỡ đơ các bạn chỉ cần reset lại bằng cách tắt đi bà bật lại là Ok. Chúng ta không cần thiết phải reset về mặc định

– Trường hợp các bạn muốn đổi password đầu ghi hình các bạn có thể xem hướng dẫn đổi passwword đầu ghi hình camera các loại.

– Trường hợp các bạn quên mất mật khẩu mặc định chúng ta sẽ dùng cách này, (Lưu ý thử nhập mật khẩu mặc định của đầu là 0000 hoặc 123456 hoặc admin. Nesu không được chúng ta sẽ tiến hành reset)

– Các bạn có thể dùng phần mềm để khôi phục pass, download tại: http://ouo.io/GUikJ

Chú ý: Nếu đầu còn bảo hành mình khuyên các bạn không nên tháo vỏ ra thì khi tháo ra hãng sẽ không bảo hành cho các bạn nên các bạn cần chú ý.

Đầu tiên ta tháo vỏ DVR ra rồi chuẩn bị một cái kẹp (giống cái lấy ráy tai).

Lưu ý phải đảm bảo rằng DVR đã tắt nguồn rồi. (Rút hết điện ra rồi)

reset 1

Hình ảnh của đầu ghi hình avtech khi tháo lắp trên

Chúng ta tìm trên Main của đầu ghi có 2 lỗi  TP5TP6 gần nhau. Chú ý nhìn chuẩn. Nếu nhìn sai dẫn sau khi thao tác sản phẩm cios thể bị chập hoặc bị hỏng

Các bạn nếu không nhìn thấy chân TP5 và TP6 thì các bạn có thể nhìn chân TP2 và TP3 và thao tác như trên. 2 chân này ngay cạnh cáp kết nối tín hiệu ra mặt trước của đầu ghi.

Chú ý: Các bạn có thể xem cổng reset ở đầu ghi tại đây: ftp://camerahadong.dyndns.org/Share/Download/VIEN_THONG/RESET_HARDWARE

reset 2

TP5 và TP6 ở khung tròn đỏ mình đã đánh dấu

Tiếp đến chung ta dùng kẹp hay bất kì cái gì nối 2 mạch này vào nhau (Chạm vào đó). Sau đó cắm điệm nguồn vào, điện nguồn chỉ có 12v nên chúng ta ko lo bị giật nhé.

Khi nghe tiếng bip thì bỏ kẹp nối ngằn mạch. chờ DVR khởi động lại. là chúng ta đã hoàn thành.

reset 3

Reset hoàn thành và sử dụng lại. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn bằng video

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments