Hướng dẫn tạo và mua tên miền camera DDNS mới nhất

HOT – CAMERA HÀ ĐÔNG đang bán tên miền DYNDNS.ORG vĩnh viễn chỉ với giá 500K. Xem chi tiết  tại đây

Chào các bạn, theo ý kiến của nhiều bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết mua tên miền camera để xem online. Ngoài thị trường chúng ta mua tên miền rất đắt đỏi 300-500k/ tên miền. Bài viết này Camera Thanh Xuân sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí 1 cách dễ  nhất và tiết kiệm được chi phí nhất.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn mua Tên miền ở wesite bán tên miền cho dịch vụ camera nổi tiếng nhất đó là dyn.com site này hỗ trợ 100% modem bây giờ nhé. No-IP hỗ trợ khoảng 80% modem, sẽ có một bài mình hướng dẫn ở site no-ip.com

B1, Chuẩn bị:

+ Đầu tiên chúng ta chuẩn bị sẵn một thẻ VISA trong tài khoản có hơn 1.000.000 VNĐ hoặc 40$ ( Thẻ thanh toán quốc tế, Ở đây chúng ta mua của công ty nước ngoài nhé , thẻ ngân hàng bình thường không thanh toán được nhé)

+ Chuẩn bị một máy tính có mạng sẵn rồi để mua cho dễ

 B2, Thực hiện:

 A, Lập tài khoản

+ Đầu tiên chúng ta vào site https://account.dyn.com/entrance/ và bắt đầu bằng việc lập tài khoản. Chúng ta điền đầy đủ như hình dưới sau đó nhấn Creat Account để tạo tài khoản ( Phần thông tin là thông tin của các bạn nhé)

lap tai khoan

Lưu ý: Bạn nào có tài khoản rồi bỏ qua bước đăng ký này bằng cách đăng nhập luôn nhé

 B, Mua tên miền

+ Tạo tên miền xong thì tài khoản sẽ là tài khoản Free không như trước chúng ta có thể sài chùa mà bây giờ công ty này bắt chúng ta phải mua mới dùng được

1

Tài khoản Free sẽ có chữ free xanh bện cạnh

 + Sau khi tạo tài khoản (hoặc đăng nhập) xong giao diện sẽ như sau.

1

+  Click vào ô DynDNS Pro
2

+ Tiếp tục nhấn vào vùng khoanh đỏ Add Pro

1

+ Chọn mục bạn muốn mua ( mua 1 năm mua 2 năm và mua 5 năm). Packs to Add chọn là 1 neeys bạn muốn mua 1 gói, 2 nếu bạn muốn mua 2 gói. Các bạn mua 1 gói 30 Domain là xem thoải mái lắm rồi!

2

+ Nếu tục các bạn điền mã giảm giá vào ô Discount điền xong ấn User Coupon để được giảm giá. Ở đây mình có rất nhiều mã giảm giá ban nào cần INBOX FACEBOOK  mình sẽ gửi cho các bạn 1 mã giảm giá 15%-25%

ĐÂY là LINK FACEBOOK CỦA MÌNH: http://ouo.io/8FiFT

Giá mua là 40$ sau khi giảm giá còn 28$/ năm

Ấn PROCEED TO CHECKOUT  để tiếp tục thanh toán

card Visit

 

 

+ Điền đây đủ thông tin thanh toán như hình trên ( Nhập đầy đủ các khung rồi ấn PLACE ORDER để tiếp tục thanh toán

+ Nếu không thanh toán được xem ô nào hiện lên màu đỏ chúng ta phải nhập lại thông tin ( Lưu ý nên nhập tiếng việt không dấu)

+ Nếu thanh toán thành công nó sẽ hiện ra như hình dưới

6

+ Chờ 1 chút webiste sẽ tự chuyển trang. Nếu bạn thấy cạnh tài khoản của bạn có chữ VIP như thế này là oke. Tài khoản của bạn đã có 30 domain dạng dyndns.org, dyndns.tv,… dùng 1 năm. Nếu vẫn còn chữ FREE thì vẫn chưa mua được bạn cần check lại xem tài khoản còn đủ tiền không hoặc thông tin thẻ điền đã chính xác chưa. ( Ô nào khoanh đỏ và có ghi chú ở dưới chúng ta cần điền lại thông tin)

7

 

 

 

 B3, Tạo tên miền

+ Sau khi mua thành công tài khoản vip chúng ta bắt đầu tạo domain. Chúng ta vào link https://account.dyn.com/dns/dyndns/add.html để tạo. 

1

 

+ 1, Điền tên miền cần tạo ( ở đây mình tiền là camerathanhxuan) Lưu ý điền ko có dấu nhé.

2, Điền đuôi nào cần tạo ( Thông thường dùng đuôi dyndns.org cho dễ nhớ)

3, Điền địa chỉ IP Wan của Internet ( Điền giống dòng dưới là được)

4, Click vào Activate để kích hoạt tên miền

2

+ Activate xong nó hiện ra dòng tênmiềncủabạn.dyndns.org sucessfully activated.  là oke rồi. Chúng ta lưu địa chỉ này vào modem nữa là xong

+ Vào modem bằng cách: Mở Internet Explorer hoặc Firefox hoặc Chrome  gõ địa chỉ Gateway mặc định của modem là 192.168.1.1 ( Các bạn có thể tham khảo và tìm Gatewway nhà mình là gì tại đây nhé)

– Sau đó tìm đến mục Dynamic DNS hoặc DDNS tùy vào mỗi modem nó lại có ký hiệu riêng

– Điền đầy đủ thông tin nhấn login và save lại là xong xuôi.

4

 

+ Xong xuôi mở camera lên và xem lại nhé. Nếu 1 lúc nào đó bạn không xem được camera từ ngoài mạng khởi động lại Modem là sẽ xem lại bình thường

Lưu ýL Phần điền Dynamic DNS và NAT phải ở trong mục modem chính nhé. Nat sang modem phụ thì sẽ không xem được qua mạng.

Có vấn đề gì khúc mắc các bạn cứ post xuống dưới mình sẽ giải đáp cho các bạn nhé

 

CẢNH BÁO: về việc mua host dyndns bằng tài khoản visa lậu. Acuont dyndns sẽ bị block khi nhà cung cấp phát hiện ra. Vậy Quý đại lý hãy chọn nhà cung cấp Dyndns uy tín. Có thông tin liên lạc và địa chỉ rõ ràng. Tránh trường hợp bị block tài khoản mất công mất của mà bực mình nhé.
Việc sử dụng thẻ visa ảo, fake acc, hack acc tại Việt Nam quá nhiều dẫn đến việc Dyns chặn mọi hoạt động mua bán tài khoản tại Việt Nam. Điều này gây ảnh hưởng tới các đại lý, khách hàng kinh doanh camera cctv trong thời gian qua rất nhiều.

Không có lý do nào tài khoản mua mất 30$ mà chúng nó bán trên thị trường có từ 300-400k. Phí lý đúng ko? Mình xin các bạn hãy dừng ngay hành động này lại để tránh ảnh hưởng đến ngành cctv của nước ta nói chung. Đừng vì một chút lợi trước mắt mà sau này rước họa và thân…

 

Vì Vậy hiện giờ DYNDNS.COM không chấp nhận thanh toán bằng thẻ của Việt Nam và 1 số nước châu á do phát sinh gian lận trong thanh toán quá nhiều. Vì vậy chúng ta thanh toán bằng thẻ Việt Nam hay bất cứ cái gì liên quan tới Việt Nam sẽ bị từ chối thanh toán ( Cả Paypal và VISA đều không thanh toán được. Nếu chúng ta muốn thanh toán thẻ này chúng ta có thể nhờ ai ở nước ngoài (cụ thể là ở mỹ chẳng hạn) thanh toán cho chúng ta.

Dưới đây là lý do hãng Mail lại cho mình các bạn có thể xem qua

Hi!

Thank you for your inquiry. 
Due to an increase in fraudulent transactions, Dyn has
changed its policy and is no longer accepting transactions that
originate from this location.  We apologize for any inconvenience this
may cause you.
--
Thank you,
John C
Customer Support Representative"

Cập nhật 23.02.2017
Hiện chúng tôi đang mở dịch vụ thanh toán hộ tài khoản DYN với mức giá 1,100,000 / năm / 30 hosting.

Các bạn có nhu cầu muốn gia hạn vui lòng liên hệ hotline: 0964700666. Sẽ mất khoảng từ 0,5 -1 ngày vì nhờ người bên Mỹ thanh toán hộ.

Lưu ý:

Với IP Việt Nam các bạn không nên gia hạn nhiều lần vì nó sẽ chặn luôn thanh toán trên tài khoản của bạn. Sau khi bị chặn tài khoản thì chúng ta không thể gia hạn dù có ở bên Mỹ đi nữa. Lúc đó chỉ còn nước tạo tài khoản mới & mua mới để dùng. Việc này rất mất thời gian do phải cài đặt lại từng địa điểm nếu các bạn dùng để cài camera.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments