Hướng dẫn thay đổi tài khoản Appstore để tải ứng dụng

thay doi tai khoan appstore

Chào các bạn thay đổi tài khoản Appstore là phần cài đặt tương đối dễ tewwn điện thoại. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi tài khoản trên APPSTORE để tài phần mềm. Đa phần là các bạn không biết cách thoát tài khoản của người khác đăng nhập trên máy bạn. Vậy bài viết nhày mình sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cách thay đổi tài khoản appstore trên iphone, ipad hoặc ipod.

Dòng máy iPhone có đặc điểm là khi tải ứng dụng mới nó sẽ hỏi passowrd để tránh việc trẻ con tải phần mềm mất phí gây lãng phí, Tuy nhiieen nó cũng gây 1 số bất cập. Thôi chúng ta sẽ sống chung với bão nhé!

Xem hướng dẫn bằng VIDEO tại đây – http://ouo.io/lXntG

thay đổi tài khoản Appstore

  Trên là lỗi hay gặp nhất khi các bạn trẻ tải phần mềm mà không có tài khoản iTune, Có bạn có thể nhìn chi tiết tại hình trên. Để thay đổi tài khoản để tải phần mềm ta làm như sau:

IMG 5265
Vào biểu tượng cài đặt (Setting) trên màn hình chính.

Tiếp đến chúng ta tìm đến mục iTune & App Store xong nhấn vào đó. Quảng cáo: Lắp đặt camera quan sát tại quận cầu giấy

IMG 5266
Tiếp đến chúng ta tìm đến mục iTune & App Store xong nhấn vào đó.

Như chúng ta thấy điện thoại này được đăng nhập sẵn tài khoản camerathanhxuan@gmail.com (là tải khoản của mình) nhưng mình không muốn dùng tài khoản này nữa hoặc mình quên pass thì mình kích vào dòng camerathanhxuan@gmail.com màu xanh biển, sau đó chọn Sign Out như hình.

IMG 5267

Sau khi Sign Out thì tài khoản đó sẽ thoát ra. Ta chỉ việc đánh tào khoản của chúng ta vào là xong. Nếu bạn nào chưa có tài khoản hoặc ko có tài khoản mình sẽ cho các bạn mượn tài khoản của mình.

  • ID: appcamerathanhxuan@gmail.com
  • Pass : A4176231021b.
  • Lưu ý: ko nên đăng nhập vào iCloud nhé. Dùng xong nên thoát tài khoản ra tránh đồng bộ linh tinh.
IMG 5268

  Bước 6: Nếu các bạn thấy đã đăng nhập xong và hiện ra dòng màu xanh ở chỗ Apple ID là OK rồi. Chúng ta vào Appstore tải nhanh thôi.  

IMG 5269

  Như vậy là các bạn đã đổi thành công tài khoản trên máy bạn thành tài khoản mới rồi đó. Kích vào chữ lắp đặt camera in đậm để cám ơn mình nhé, Chào các bạn.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments