Hướng dẫn xem camera dahua, vantech, global trên iphone, ipad

 photo 1_zps96c2b36c.png photo 2_zps1ee6a722.png photo 3_zps991d94fb.png photo 4_zps1e8028b8.png photo 5_zps269d96c6.png photo 6_zps3aa76105.png photo 7_zpse557efad.png photo 8_zps1001b4fd.png photo 9_zpsdd2fdef2.png photo 10_zps6dd756a8.png photo 11_zps09281900.png photo 12_zpsc68a5a1b.png

Hướng dẫn xem camera dahua, vantech, global trên iphone, ipad Cuối cùng, cặp đôi này đã đính hôn nhờ có công nghệ hiện đại là camera. Gia đình của Erica là khá lớn nên đám cưới của họ, họ đã đồng ý, phải có ít nhất 200 người. Lập kế hoạch một sự kiện có kích thước mà trong khi cũng làm việc vào sự nghiệp kép của họ là hỗn loạn và mệt mỏi.

Trong những tuần dẫn đến đám cưới của họ, Erica gạt đi những gì cô nghĩ là một bệnh nhẹ. Nhưng cái lạnh dường như không mất đi. Lúc đầu, bác sĩ nghĩ rằng cô ấy có thể có bệnh lupus, một rối loạn tự miễn. Bác sĩ đề nghị cô có được một cơ thể đầy đủ CT scan.

Hướng dẫn xem camera dahua, vantech, global trên iphone, ipadCác scan cho thấy một khối u có kích thước bóng mềm trong lồng ngực, đẩy vào trái tim cô. Một khối u thứ hai là phía sau cơ hoành của mình. Việc chẩn đoán ra chỉ vài ngày trước khi đám cưới của họ: tế bào B lớn non-Hodgkin lymphoma của. Erica đã 28 tuổi, mắc một dạng hiếm của ung thư hạch ảnh hưởng đến phụ nữ trẻ.

Các bệnh ung thư rất mạnh mẽ mà Erica đã trải qua vòng đầu tiên của hóa trị một vài ngày sau khi chẩn đoán ban đầu. Các bác sĩ khuyến khích các cặp vợ chồng để hủy bỏ đám cưới vì nguy cơ lây nhiễm khi tiếp xúc với các khách hàng. Dave lắc đầu và mỉm cười khi nhớ lại phản ứng của Erica.Hướng dẫn xem camera dahua, vantech, global trên iphone, ipad “Cô ấy sẽ không để cho ung thư nhận được trong cách đó,” ông nói. “Cô ấy thực sự đặt người khác trước mặt mình. Cô không bao giờ ngồi lại và nói:” Khốn là tôi. “Cô không bao giờ bỏ cuộc. ”

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn bỏ lỡ băng da màu xung quanh cánh tay của cô dâu trong ảnh cưới. Bên dưới băng là một portacath tạm thời cho hóa trị của Erica. Các băng kích thích các cô dâu, nhưng các bác sĩ khẳng định cô sẽ phải mặc nó để tham dự đám cưới của cô. Erica miễn cưỡng nghĩa vụ, đặt hàng các nhiếp ảnh đám cưới để cắt nó ra hoặc che khuất nó bất cứ khi nào có thể. Cô không muốn nhìn lại bắt đầu cuộc sống của mình với chồng và nhìn thấy căn bệnh này.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments