Hướng dẫn kiếm tiền trong thời gian rảnh với 10′ mỗi ngày.

Bằng cách đơn giản là tải uwsg dụng về máy của bạn với 5-10′ mỗi ngày bạn có thể kiếm ít nhất 800k/ tháng nhờ các nhà quảng cáo trả phí cho bạn. Nếu các bạn chăm chỉ có thể kiểm nhiều hơn số này. Với 800k/ tháng các bạn có thể rủng rỉnh tiền cafe điện thoại mà ko lo gì rồi.

Tải dứng dụng bằng điện thoại iPHONE ( Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm bằng điện thoại iPhone, ipad… sử dụng hệ điều hành iOS)

Công cụ cần có để kiến tiền:

  1. Một chiếc điện thoại iPhone:
  2. Mạng internet để tải ứng dụng (mạng càng khỏe tải càng nhanh càng được nhiều tiền):
  3. Sự chăm chỉ: ok?

Thực hiện:

Giới thiệu qua với các bạn là có rất nhiều trang kiếm tiền bằng cách tải APP, trước giờ mình cũng dùng rất nhiều app tuy nhiên mình cảm thấy app tốt nhất là freemyapps. Dưới đây là hình ảnh của ứng dụng.huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans_mien_phi

Hướng dẫn sử dụng:

B1, Trên iPhone hoặc iPad các bạn mở link http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi hoặc điền referral code là 313188f1 (lưu ý với các bạn là  vào bằng link này hoăc referral code này các bạn sẽ được cộng 300 điểm hoặc nếu may mắn bạn nhận ngay 10$ vào tài khoản.

B2, Sau khi vài link trên một site sẽ tự động mở và có giao diện nhuq hình dưới. Các bạn click vào Get Stared để đăng kí tài khoản.

huong_dan_kiem tien qua mang

Đây là giao diện chính của app.

B3, Một cửa sổ Install Profile xuất hiện, các bạn kích vào Install -> Install

B4: Quá trình cài đặt hoàn tất các bạn có thể bắt đầu tải dụng dụng bằng các vào trang chủ.huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans_358f05

Lưu ý: Khi download xong mỗi app sẽ được cộng số điểm tương ứng với số điểm được ghi trên website. Để được cộng điểm các bạn phải downoad ứng dụng đó và khởi chạy nó 30 giây (xong xuôi các bạn có thể xóa app đi ). Nếu các bạn đã tải và chạy nhưng vẫn chưa có điểm các bạn có thể tải lại và chạy app cho đến khi có điểm thì thôi.

  • Ngày đầu tiên các bạn có thể tải được 700 điểm
  • Các ngày sau các bạn có thể tải từ 100-300 điểm
  • Trung bình mỗi tháng các bạn có thể kiế được 5-10000k điểm tương đương với 800k
  • Khi đủ điểm thưởng các bạn có thể vào mục Redem để đổi thưởng.
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments