Kinh nghiệp chọn mua camera quan sát gia đình 2018

camera gia dinh 750x430 1

Hiện nay camera quan sát đã trở nên bão hòa vì có rất nhiều loại camera quan sát. Vì có  quá nhiều hãng trên thế giới như vậy nên chúng ta khó mà biết chọn một hãng nào tốt, Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua camera quan sát tốt cho gia đình nhà bạn.

I, Nên mua camera quan sát của hãng nào?

Cũng như nhiều mặt hàng khác, cứ camera nào bán chạy nhất thế giới thì chúng ta mua. Vì vậy mình sẽ liệt ra 5 công ty camera bán chạy nhất thế giới năm 2017 vừa rồi là:

  1. Camera HIKVISION (Trung quốc) với doanh thu $4,624 tỷ đô trong năm 2017
  2. Camera Dahua (Trung quốc) với doanh thu  $2,022.6 tỷ đô trong năm 2017
  3. Camera FLIR SYSTEMS (Mỹ) với $772.5 triệu đô
  4. Camera HANWHA TECHWIN với $600.2 triệu đô
  5. Camera VIVOTEK với $159.2 triệu đô

Như vậy chúng ta sẽ chọ một trong năm hãng trên. Ở việt nam camera DAHUA và HIKVISION rất phổ biến nên ta sẽ chọn 2 loại này.

II, Nên mua camera gia đình loại như thế nào?

1, Nên mua camera cho gia đình có hồng ngoại nhìn đêm tầm 20m.

Camera cho gia đình chúng ta nên trang bị hồng ngoại cho camera để  chúng ta có thể quan sát cả đêm lẫn ngày. Trên thực tế hồng ngoại 20m của hãng ra trên điều kiện lý tưởng. Chúng ta lấy camera hồng ngoại 20m chiếu sáng trong một phòng 30-45m2 là vừa. Chúng ta cũng không nên lấy camera có hồng ngoại sáng mạnh quá làm gì vì ở trong nhà hồng ngoại sáng quá sẽ gây chói sáng khó nhìn cộng với việc mua camera hồng ngoại sáng cao sẽ tốn tiền hơn loại thông thường.hong ngoai

2, Nên mua camera cho gia đình loại ống kính rộng. 

Hiện nay các loại camera thông thường sẽ có ống 3.6mm cho góc camera khoảng 78º, một góc khá hẹp. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy các camera  loại này sẽ “được góc này mất góc kia”. Để có được góc camera rộng chúng ta sẽ chọn camera có ống kính là 2.8mm cho góc camera rộng 105º góc rất rộng sẽ quan sát được mọt ngõ ngách của gia đình.

ong kinh camera

3, Trang bị cho camera bộ nhớ lưu hình chính hãng.

Camera quan trọng nhất là việc lưu hình ảnh để xem lại. Nhiều người thường không để ý đến dung lượng lưu của camera, đến khi có việc xem lại thì thời gian đã trôi qua rồi hoặc bộ nhớ bị hỏng không xem lại được. Mình xin giới thiệu một số hãng sản xuất ổ cứng nổi tiếng chúng ta có thể lựa chọn.

Ổ cứng chuyện dụng cho camera: Western tím, Seagate skyhawk,

Thẻ nhớ chuyên dụng cho camera: Hikvision Sandisk, Samsung

4, Trang bị thêm micro thu âm nếu cần thiết.

Nếu thấy cần thiết chúng ta  nên trang bị micro thu âm cho mình để có thể ghi âm thanh. Thông thường chúng ta chỉ cần ghi hình ảnh tuy nhiên với những người đặc biệt sẽ cần trang bị thêm âm thanh cho camera. Các bạn có thể tham khảo thêm chọn camera có âm thanh tại đây để xem chi tiết nhất.

5, Nên lắp camera có dây để tăng sự ổ định nếu có thể.

Giữa camera có dây và camera không dây các bạn nên chọn camera có dây để tăng sự ổn định cũng như giá cả phải chăng. Các bạn nên yêu cầu kĩ thuật khảo sát và báo giá cho nhà bạn trước khi lắp để có thể làm tốt nhất cho nhà bạn.

6, Chọn nhà cung cấp uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn ngay cho các bạn. Việc tư vấn và khảo sát là hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá camera quan sát cho gia đình các bạn có thể tham khảo tại đây:

[san_pham title=”Bộ camera cho gia đình giá rẻ” category=”257″ column=”3″ number=”9″ icon=”fa fa-sitemap” menu=”Bộ camera giá rẻ | https://camerahadong.net/bo-camera-gia-re/, Bộ camera tầm trung | https://camerahadong.net/bo-camera-tam-trung/, Bộ camera cao cấp | https://camerahadong.net/bo-camera-cao-cap/, Bộ camera khác | https://camerahadong.net/tron-bo-camera-quan-sat/”]

Hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi. 0964700666. Cảm ơn các bạn đã quan tâm

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments