Tác dụng của lắp camera quan sát

 photo 1_zps41a013cb.png photo 2_zps397a488a.png photo 3_zps2245f620.png photo 4_zps0f309c6a.png

Tác dụng của lắp camera quan sát Bạn có mua một máy ảnh mà không có một màn hình LCD? Sony hy vọng bạn sẽ có sự ra mắt ngày hôm nay (03 tháng 9) của hai mới “ống kính theo phong cách” máy móc mà vào một điện thoại thông minh, cung cấp màn hình và điều khiển. Dòng sản phẩm mới bao gồm các mô hình QX30 $ 350 với ống kính zoom 30X và ILC-QX1 $ 400, mà chấp nhận Alpha E-Mount ống kính của Sony cho máy ảnh không gương lật khác của nó. Mỗi kết nối qua Wi-Fi với một điện thoại thông minh Android hoặc iPhone (sử dụng ứng dụng PlayMemories của Sony), cung cấp một màn hình và điều khiển. Đây là thế hệ thứ hai của máy ảnh ống kính theo phong cách của Sony, sau 3.6X năm ngoái và 10X mô hình.

Sony đã cho chúng tôi một cái nhìn tại QX30 (một QX1 không có sẵn).Tác dụng của lắp camera quan sát Zoom của nó là ấn tượng, nhưng khả năng sử dụng là gây tranh cãi.

THÊM: điện thoại thông minh Máy ảnh tốt nhất

Sony hóa đơn các máy ảnh mới như phụ kiện tăng cường khả năng ảnhTác dụng của lắp camera quan sát điện thoại thông minh. Nhưng với mỗi mô hình có trọng lượng hơn so với điện thoại thông minh nặng nhất, nó không rõ ràng mà thiết bị thực sự là phụ kiện. Nói cách khác, là các mô hình máy ảnh chỉ cheaped-ra rằng thậm chí không có màn hình riêng của họ?

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments