Lắp camera ở đâu uy tín và chất lượng?

Lắp camera ở đâu uy tín và chất lượng?

Vấn đề khách hàng quan tâm nhất khi lắp 1 hệ thống camera chính là sự uy tín và chất lượng. Khi khách chưa lắp  hệ thống camera lân nào thì có thể còn phân vân và không biết lên chọn nhà cũng cấp dịch vụ nào đáng tin cậy.

Camera Hà Đông chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ với quy mô gia đình, trường học, cửa hàng, siêu thị hay nhà xưởng. .

Bạn muốn  lắp trọn gói hệ thống camera thì chỉ việc nhấc máy lên và gọi đến 0964700666 hoặc 0914.181.990. sẽ được tư vấn lắp đặt miễn phí,  đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng có mặt 24/24 khảo sát góc lắp đặt miễn phí

Hoặc truy cập   https://camerahadong.net để tham khảo những bộ camera được khuyến mại và giảm giá

Hiện tại Camera Thanh Xuân có 2 chi nhánh chính đó là :

  1. Chi nhánh Hà Nội: Số 9b/10a Nguyễn Thị Định – Thanh xuân – Hà Nội.
  2. Chi nhánh Đống Đa:  Số 740 Đường Láng

 

vp-camera-cong-lucHÌNH ẢNH VĂN PHÒNG CAMERA HÀ ĐÔNG

Camera thanh Xuân luôn đặt uy tín công ty và lợi ích của  khách hàng lên hàng đầu

Lắp đặt với phương châm:

Tư vấn và khảo sát góc lắp miễn phí: Khách hàng tìm đến camera Thanh Xuân là những khách hàng mới còn phân vân và chưa biết lắp loại nào cho tốt, phù hợp với ngôi nhà thì đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi và test cho bạn xem trực tiếp và xem Demo qua mạng . Có nhiều khách hàng do trước kia đã sử dụng camera nhưng do chọn camera không tốt và giá quá rẻ dẫn tới hệ thống camera xuống cấp quá nhanh, bị mờ hồng ngoại hay độ phân giải quá kém .. .

Dùng thử camera:  Khách hàng sẽ được lắp dùng thử hệ thống camera mà không hề mất phí, yên tâm lựa chọn hệ thống tốt nhất và thích hợp nhất mỗi không gian 

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments