Nhân hỗ trợ kỹ thuật camera miễn phí trên page FACEBOOK

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tri ân khách hàng của Camera Hà Đông cho nên chúng tôi nhân hỗ trợ kỹ thuật qua Page chính thức của Facebook Camera Hà Đông. Nếu các bạn có bất kì khúc mắc khó khăn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi để được trợ giúp.

Screenshot_4

I, Ai là đối tượng được hỗ trợ trên fan page của Camera Hà Đông?

– Tin vui cho tất cả mọi người là tất cả mọi khách hàng cho dù có mua hàng hoặc không mua hàng tại camera Hà Đông đều được gửi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

– Nếu bạn là người mua hàng tại camera vui lòng Inbox cả mã số đơn hàng để được hỗ trợ nhanh nhất.

– Nếu bạn là một người không am hiểu công nghệ thì đừng lo sẽ có kỹ thuật đến tận gia đình bạn vói chi phí rẻ nhất.

II, Các bạn sẽ nhận lại tin hỗ trợ như thế nào?

– Vui lòng Follow & Like fan page của Hà Đông camera. Chúng tôi sẽ post bài hướng dẫn trên trang chính thức của page để hướng dẫn các bạn. Đi kèm với đó là chúng tôi TAG tên các bạn vào bài đó.

*  Tại sao không inbox lại cho dễ dàng?

Do số lượng khách hàng và câu hỏi quá nhiều và đến hơn nửa câu hỏi bị trùng lặp nhau vì vậy chúng tôi sẽ post hướng dẫn lên luôn fanpage để các bạn cùng theo dõi và học hỏi lẫn nhau. Mỗi inbox mới mà trùng với một câu hỏi cũ chúng tôi sẽ TAG tên bạn ngay dưới bài hướng dẫn tránh mất thời gian của cả 2.

III, Thời gian bao lâu thì bạn nhận lại được tin nhắn hỗ trợ.

– Nếu các bạn gửi trong giờ hành chính có thể các bạn sẽ nhận ngay được tin hỗ trợ

– Nếu các bạn inbox ngoài giờ hoặc thứ 7, cn thì có thể mất đến 1-2 ngày để các bạn nhận được tin hỗ trợ lại. Đừng lo nếu kt rảnh họ vãn online và xử lý hết các yêu cầu cảu các bạn.

IV, THÔNG TIN, CÁCH THỨC GỬI YÊU CẦU HƯỚNG DẪN.

– FAN FAGE chính thức của camera hà đông: https://www.facebook.com/camerahadong/

– Các bạn vui lòng Like page & vào mục tin nhắn nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi. Mọi bài viết trực tiếp trên tường đều bị xoá và không được hỗ trợ.

– Các bạn vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin như. Hãng camera, xem bằng thiết bị gì, xem như thế nào bị lỗi,…lưu ý gửi càng chi tiết thì các bạn càng sớm được hỗ trợ.

– Nếu có các bạn gửi hình ảnh và video lỗi thì càng tốt.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments