Nên chọn đầu ghi hình và camera an ninh hãng nào tốt?

Chào các bạn, hiện tại trên mạng có rất nhiều người thắc mắc chọn camera loại nào tốt? Chọn camera loại nào chất lượng cao? Vậy hôm nay mình sẽ mạn phép bằng kinh nghiệm 5 năm làm camera quan sát sẽ hướng dẫn các bạn loại nào tốt, loại nào không tốt, Ưu điểm và nhược điểm của các loại camera hiện nay.

– Hãng Camera hiện nay theo mình thống kê trên VN có khoảng 1000 hãng camera hay sử dụng bao gồm 3/4 là các hãng không có danh tiếng, các hãng tự Oder mã hàng tại trung quốc rồi đặt tên riêng. Ở bài này mình ko tiện kể ra.

=> Vậy nên chọn camera hãng nào đây???

chon camera hang nao

 

Chọn camera đầu tiên phải xét đến nhu cầu và ngân sách của bạn.

+ Nếu ngân sách của các bạn thả phanh thì các hãng camera danh tiếng như SamSung, Sony, Panasonic, Vivotek…. dài quá mình không thể kể hết được. Dưới đây mình sẽ cho các bạn xem bảng đánh giá thiết bị an ninh của các hãng năm 2014 cho các bạn tham khảo qua


1

Đây là TOP công ty bán các sản phẩm Multiple chung chung trên thế giới 2014 ( Hiểu nôm na là tất cả cá thiết bị bảo vệ bao gồm cả camera)

 

2

Đây là TOP 50 hãng chuyên về camera quan sát (Video Survillance)  được xếp hạng năng 2014 ( Nhìn chung Trung Của vẫn là số 1 về camera năm 2014)

Các bạn có thể xem đánh giá chi tiết hàng năm qua link của tạp chí công nghệ hàng đầu ASMAG bình chọn tại địa chỉ sau:

http://www.asmag.com/rankings/security50_rankings_product.aspx

* Trong Top 50 hãng ở trên, ở VN sẽ chuyên làm những loại sau: HIKVISION, DAHUA, AXIS,  VIVOTEK, AVTECH, GEOVISION… các bạn chọn camera này sẽ yên tâm về độ bề cũng như chất lượng của camera ( Lưu ý chọn loại camera HD-SDI sẽ cho hình ảnh nét nhất).

Các bạn có thể xem hình ảnh bộ này tại địa chỉ bộ camera quan sát HD-SDI siêu nét Full HD

 

+ Nếu ngân sách của bạn bình thường ( Thuộc loại ko phải cần cao sang quá nhưng cũng ko phải dùng loại bình thường quá)

* Như trường hợp này, tại thời điểm hiện tại các bạn có thể chọn loại Camera HIKVISION ( Loại HD-TVI mới nhất tại thời điểm hiện tại)  giá cả hợ lý và hình ảnh nói chung là nhìn ngô ra ngô và khoai ra khoai

* Hiện tại công ty mình đang bán bộ sản phẩm trọn bộ 01 camera HIKVISON là 3.780.000 VNĐ, 04 camera là 9.390.000 VNĐ đối với loại HD 720p. Nói chung là bộ này quan sát là cũng oke lắm rồi!

Các bạn có thể xem hình ảnh bộ này tại địa chỉ bộ camera HIKVISION siêu nét 720p

 

Lý do bạn nên chọn camera HIKVISION thay vì camera khác nếu ở tầm giá này.

 

+ Và nếu ngân sách của bạn có hạn thì những hãng sau: ( Vantech, Questek, Samtech, Benco,… hàng liên doanh Việt Nam)

* Trong trường hợp này các bạn có thể chọn các hãng chung chung bên trên mình gợi ý. ( Loại camera này thường là Analog hoặc AHD)

* Hiện công ty mình đang bán bộ sản phẩm Analog khoảng 2.600.000 VNĐ/ bộ 800TVL  và AHD là 3.450.000 VNĐ/ bộ 1.5 Megapixel.

Các bạn có thể xem hình ảnh bộ này tại địa chỉ bộ camera Analog siêu nét 800TVL

 

=> Các bạn nếu có thắc mắc nên gọi thẳng cho mình để mình tư vấn cho các bạn. Tư vấn miễn phí nhé nên các bạn cứ gọi mình thoải con nhà bà mái. Nhưng chớ gọi ban đêm vợ mình mắng mình chết 😀

 

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments