Nhận lắp đặt camera dự án tại Thái Nguyên – Giá ưu đãi

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt camera cho các dự án – công trình nhà dân lớn tại Thái Nguyên. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera xin vui lòng liên hệ chúng tôi để có giá tốt nhất. Các dự án lớn thường cần camera siêu nét, bền và mượt nên các bạn lưu ý kho chọn camera giám sát sao cho phù hợp với dự án.

Ngoài ra những công trình nhà dân, trường học, bãi xe, công xưởng, quán cafe, kho đồ, nhà trẻ, trường học, … các bạn cũng có thể sử dụng camera trong dự án với chi phí rất rẻ, độ bền cao.

vp camera cong luc

Công ty chúng tôi trụ sở chính đặt tại hà nội nhưng các bạn đừng lo  :)

1ss

CÁC BẠN HÃY THAM KHẢO NHỮNG BỘ CAMERA DƯỚI ĐÂY NHÉ.

Bộ camera siêu rẻ: 

Ứng dụng: Cho nhà dân… lắp mọi chỗ cho nhà dân được như văn phòng nhỏ, cứu hàng, cửa hiệu,… diện tịc  <300m2 sẽ lắp đặt được laoij camera này

1s

Bộ camera AHD lắp ngoài trời xưởng cần độ nét trung bình.

Ứng dụng: Lắp nha dân, công trình cỡ cỡ 15-20tr VNĐ cho  chi phí 8 camera. Bộ camera này dùng để lắp những nơi có nước, chống chịu thời tiết và trong kho xưởng,  những nơi tối tăm, thiếu sáng, điện đóm không đày đủ…

Ứng dung: Kho, xưởng, ngoài trời, bãi xe, lắp 4 xung quanh nhà, soi những chỗ có điều kiện vật lý khắc nghiệt.

4s

Bộ camera HDTVI  chất lượng tốt, lắp đâu cũng được. (Bộ chuyên lắp cho dự án)

Các bạn có thể xem chi tiết bộ này ở bên dưới.

Ứng dung: Nói chung bộ này là bộ tốt, lắp đâu cũng được, hình ảnh chất lượng cao. Theo bên mình đánh giá bộ này đáng đồng tiền bát gạo nhất.

3s

ĐÂY LÀ THÔNG TIN CỦA BỘ CAMERA DÀNH CHO DỰ ÁN

Hình ảnh bộ này các bạn quan sát bên dưới này nhé,

21
VỚi những đặc diểm như vậy mình khuyên các bạn nên chọn HIKVISION là camera quan sát cho cửa hàng cũng như dự án của bạn.

Liên hệ để có giá tốt nhất!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments