Nhận tư vấn lắt đặt camera Trường Mầm Non, Nhà Trẻ

Chào các bạn, Hôm nay Camera Thanh Xuân sẽ tư vấn các bạn lắp đặt camera quan sát tại trường mầm non, nhà trẻ, lớp học tiểu học sao cho hợp lý, Hình ảnh rõ nét và chi phí thấp nhất.

* Tuy lắp ở trường mầm non nhưng chúng ta cũng có rất nhiều phương án chọn các loại camera và đầu ghi hình khác nhau, Các bạn nên tham khảo bài hướng dẫn chọn loại camera tốt, hợp lý

vp camera cong luc

Đây là hình của của công ty chúng tôi dưới lăng kính của một nhận viên nghiệp dư.

——————————————————————————————————————————————-

Các chú ý trước khi mua camera lắp tại trường mầm non, nhà trẻ

– Chọn camera cho trường mầm non các bạn đừng chỉ để tâm đến giá, giá thấp thường đi kèm với chất lượng không ổn định lắm. Nếu các bạn tham rẻ có thể mất lòng các vị phụ huynh khó tính dẫn đến tình trang mất học sinh. ( Các bạn nên chọn loại trung trung. Gọi ngay 0964700666 để được tư vấn)

 – Chọn camera có tên tuổi trên thị trường ( Các bạn có thể xem bảng xếp hạng Top 50 hãng sản xuất thiết bị an ninh năm 2014 tại đây  để chọn camera cho ưng ý)

– Chọn đúng loại camera trong nhà, ngoài trời lắp cho thẩm mỹ phù hợp với ngữ cảnh./

– Chọn độ phân giải camera là 2Mb cho hình ảnh tốt nhất. (Camera 1Mb và 2Mb chênh nhau khoảng 300k)

– Chọn camera có độ ổn định cao, nền tảng hỗ trợ nhiều người xem 1 lúc không bị giật, không bị out ra ngoài, và không bị chậm hình với thời gian thực quá nhiều (Nên dùng camera Hikvision, Dahua, Avtech, Axis, BosCH…  để giải quyết vấn đề này)

– Và chọn nhà cung cấp, lắp đặt uy tin, nhiệt tình hỗ trợ cài đặt camera cho phụ huynh xem con mình tại trường.( Camera Thanh Xuân làm rất tốt vấn đề này, Công ty chúng tôi đã lắp cho rất nhiều trường mầm non./)

——————————————————————————————————————————————-

Chúng tôi xin giới giệu 01 bộ camera lắp cho nhà trẻ giá thành trung bình chất lượng và độ ổn định cao các bạn có thể xem ở bên dưới.

A, Bộ camera HD-TVI Hikvision 1.0 Megapixel ( Bộ camera chuyên lắp cho dự án)

1 41

Trọn bộ sản phẩm này bao gồm những phụ kiện sau:

  • Đầu ghi hình 4 kênh Hikvision DS-7204HGHI-SH: Đầu ghi vô cùng ổn định và khuyến mãi tên miền + 1 số ính năng mở rộng, các bạn hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất

dau ghi hikvision

  • Camera hồng ngoại độ phân giải cao 1.0 Megapixel : Camera siêu nét kết hợp hồng ngoại thông minh lên đến 20m, các bạn hãy liên hệ để được tư vấn

Dau ghi hinh vantech giare 2 copy

  • Ổ cứng lưu hình ảnh CameraTùy nhu cầu ghi gần xa của bạn mà bạn có thể chọn từng loại ổ cứng khác nhau, Tuy nhiên ổ ứng trong bộ này ghi hình lên đến 07 ngày
  • Phụ kiện : Chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ kiện từ cái to nhất đến cái nhỏ nhất đảm bảo không thiếu cái nào mà bạn mất công quan tâm
  • Nhân công lắp đặt: Như trong báo giá chúng tôi đã báo cho các bạn, Nếu các bạn lắp camera tại camera thanh xuân sẽ được miễn phí công lắp đặt.
  • Miễn phí tên miền: Tên miền HIK hãng tự miễn phí cho các bạn, Các bạn không phải gia hạn từng năm mất công hoặc mua mất công vì tên miền đã tích hợp đầu ghi hình này rồi. Sử dụng suốt đời.
  • Nếu các bạn ở nội thành HN hoặc TP HCM và trong giờ hành chính. Chúng tôi sẽ qua nhà quý khách sau 30′ và cho quý khách những sản phẩm tốt nhất./

1ss

Hình ảnh bộ này các bạn quan sát bên dưới này nhé,

(Lưu ý: Các bạn phải bật vào chế độ 720p trong mục video để xem được chất lượng gốc chuẩn của camera nhé, Youtube tự động giảm chất lượng hình ảnh xuống 480p)

21

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments