Phần mềm dò tìm địa chỉ ip camera IP Vantech

Camera IP Vantech
 photo 1-52.png
 photo 4-7.png

Link download phần mềm dò tìm địa chỉ IP camera IP Vantech: http://ouo.io/98rvM

Hoặc chính

1. Camera IP VP-150N

Download here

2. Camera IP VP-130N

Download here

3. Camera IP VT-6300-6300W

Download here

4. Camera IP VT-6200-6200W

Download here

5.  Camera IP VT-4561-4562

Download here

Các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm dò địa chỉ ip camera trên điện thoại này nếu phần mềm trên không tìm được

Phần mềm dò tìm địa chỉ ip camera IP Vantech khi bạn kích hoạt nó, nó đi lại 60 giây “, Hall nói . ” Tôi nghĩ rằng nếu có ai đó biết họ đang được ghi lại họ sẽ hành động một chút khác biệt so với những gì họ bình thường. ”

Máy ảnh đã được lăn ở thành phố Buffalo khi 22 tuổi Camera Vantech là trên mặt đất bị còng tay , và dường như tát và đá của một sĩ quan cảnh sát. Nó được ghi lại bởi một người ngoài cuộc . Video không hiển thị những gì đã xảy ra trong vụ xô xát thực tế .

Trâu Ủy viên cảnh sát Daniel Derenda nói sĩ quan của ông không có máy ảnh cơ thể.

Khi nó quay ra , hầu hết các cơ quan cảnh sát xung quanh Western New York không sử dụng point-of -view máy ảnh . Trong thực tế , Tin tức 4 đã học được, một số thậm chí không có máy ảnh trong xe nữa.  Phần mềm  tìm kiếm địa chỉ ip camera IP Vantech Một số trích dẫn chi phí , những người khác nói rằng thiết bị và sự cố liên tục của nó đã dẫn đến loại bỏ nó .

“Tôi nghĩ rằng nó bảo vệ nhân viên và bảo vệ công chúng “, lắp đặt camera quan sát .

Trước khi tháng Giêng năm nay , cảnh sát Bắc Tonawanda được yêu cầu sử dụng máy ảnh bất cứ khi nào họ trên đường. Công đoàn của họ bước vào, vì sợ “anh lớn” sẽ được xem .

Các bộ phận sau đó nới lỏng các yêu cầu, chỉ giới thiệu nhân viên sử Phần mềm  tìm địa chỉ ip của dòng camera IP Vantech dụng máy ảnh trong khi tuần tra . Bộ phận cho thấy sử dụng máy ảnh trong điểm dừng giao thông, theo đuổi, tìm kiếm và sử dụng các tình huống lực lượng .

” Cho dù họ muốn bật tính năng này hay không và điều gì xảy ra , họ có để biện minh cho những gì họ đã làm và lý do tại sao họ đã làm nó . Nếu bạn có máy ảnh trên không có câu hỏi “, Hall nói .

DMCA.com

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments