Phần mềm tìm và đổi địa chỉ IP camera Avtech

 photo a.jpg

 photo a.jpg

 photo 1-54.png

 

Link down load phần mềm dò tìm địa chỉ IP camera Avtechhttps://www.mediafire.com/?1shmml6u4wczcbh

Link download dự phòng: http://www.mediafire.com/download/7bj5vbz96cmcnbp/HVM_36IA_V3.3.6_OEM.exe

Hoặc:

Phần mềm tìm địa chỉ IP camera IP Avtech trong loạt bài này thường tập trung vào iOS thanh toán và các ứng dụng Android có sẵn miễn phí trong một thời gian hạn chế, nhưng đôi khi một ứng dụng miễn phí thường xuyên bật lên rằng như vậy là tiện lợi , chúng tôi muốn có một chút thời gian để đưa nó đến sự chú ý của bạn. Như vậy là trường hợp với Vhoto , một ứng dụng miễn phí iPhone tuyệt vời mà thêm một tính năng đơn giản nhưng tuyệt vời để máy ảnh của iPhone.

Như chỉ là về mọi chứng khoán ứng dụng máy ảnh khác trên hành tinh, máy ảnh Phần mềm tìm kiếm địa chỉ IP camera IP Avtech cho phép người dùng chụp các bức ảnh tĩnh trong khi quay lắp camera video. Tất nhiên video là tuyệt vời, nhưng đôi khi có một thời điểm mà dịch tốt hơn trong một bức ảnh.

Nhưng những gì sẽ xảy ra nếu bạn bỏ lỡ thời điểm tuyệt vời?

Vhoto là một ứng dụng thông minh cho phép bạn ghi lại các video Phần mềm dò tìm địa chỉ IP camera IP Avtech , nhập khẩu video từ cuộn máy ảnh của bạn . Sau đó nó phân tích các nội dung video và rút ra các khung hình tốt nhất, mà sau đó có thể được lưu lại dưới dạng ảnh tĩnh . Điều này có nghĩa rằng nếu bạn bỏ lỡ cơ hội hoàn hảo để lấy một vẫn còn trong khi ghi âm, Vhoto có thể quay trở lại và cướp nó cho bạn với chất lượng tốt nhất có thể .

DMCA.com

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments