Nhận lắp đặt camera cho dự án Bắc Giang – Giá ưu đãi

Công ty Camera Thanh Xuân chúng tôi đứng đầu trong việc cung cấp camera cho các dự án ở các tỉnh ngoài đặc biệt là Bắc giang . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm + nhiệt tình của chúng tôi hứu hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mới nhất về camera quan sát.

Với dự án tầm chung chung và lớn các bạn không nên chọn các hãng camera thông thường mà hãy chọn các hãng lớn đứng top đầu trong top thiết bị bảo vệ, điều đó tránh được việc phải bảo hành và chi phí phát sinh về sau ở bắc giang.

vp camera cong luc

từ trong ra ngoài hình ảnh của công ty chúng tôi (tôi chụp đấy :D)

1ss

DƯỚI DÂY LÀ NHỮNG BỘ CAMERA QUAN SÁT DÀNH CHO DỰ ÁN TẠI BẮC GIANG

Bộ camera siêu rẻ: 

Ứng dụng: Cho nhà dân và những công trình có ít vốn đầu từ )( Khoảng 10tr cho 8 camera thì chỉ chọn được bộ này) Nếu kinh phí của bác bạn cao hơn nên chọn những bộ bên dưới.

1s

Bộ camera AHD lắp ngoài trời xưởng cần độ nét trung bình.

Ứng dụng: Lắp nhà dân, hoặc công dự án nhỏ ( tổng mức đầu tư cho camera khoảng từ 15-20tr VNĐ cho  chi phí 8 camera thì chúng ta nên sử dụng bộ camera này) . Bộ camera này dùng để lắp những nơi có nước, chống chịu thời tiết và trong kho xưởng,  những nơi tối tăm, thiếu sáng, điện đóm không đày đủ…

Ứng dung: Kho, xưởng, ngoài trời, bãi xe, lắp 4 xung quanh nhà, soi những chỗ có điều kiện vật lý khắc nghiệt.

4s

Bộ camera HDTVI  chất lượng tốt, lắp đâu cũng được. (Bộ chuyên lắp cho dự án)

(Tổng mức đầu tư cho bộ 8 camera Full HD này khoảng từ 20-25 tr cho 08 camera quan sát. Chúng ta có rất nhiều lựa chọn cho bộ camera này, các bạn hãy liên hệ mình để biết thêm chi tiết)

Ứng dung: Nói chung bộ này là bộ tốt, lắp đâu cũng được, hình ảnh chất lượng cao. Theo bên mình đánh giá bộ này đáng đồng tiền bát gạo nhất.

3s

ĐÂY LÀ THÔNG TIN CỦA BỘ CAMERA DÀNH CHO DỰ ÁN

Hình ảnh bộ này các bạn quan sát bên dưới này nhé,

21
VỚi những đặc diểm như vậy mình khuyên các bạn nên chọn HIKVISION là camera quan sát cho cửa hàng cũng như dự án của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Thái nguyên các bạn có thể theo dõi

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments